Tuyệt chiêu lựa chọn giầy cao gót xinh và phù hợp với dáng vóc

Phương pháp chọn lựa giày cao gót xinh & thích hợp với thân hình

 bạn đang phân vân không biết nên chọn giày cao gót ra sao ư? Hãy đọc ngay tin tức dưới đây và hiểu rõ Mẹo vặt riêng cho mình nhak!

1.Tính toán đến các chỉ số

Đây là một trong những Hướng dẫn “chuẩn nhất’ để chọn cho mình đôi giày cao gót ok. Khi nhìn đến một cái giày cao gót, hãy tưởng tượng trong đầu cân nặng của phụ nữ và thời gian bạn sẽ mang giày. Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục đến các bước tiếp đến để chọn giày.

 2.Ưu tiên sự vô tư

Khi nói đến Bí kíp or để chọn Giầy cao gót, ưu tiên hàng đầu chính là sự tha hồ. Ngay cả khi bạn ưa chuộng một kiểu giày dễ thương, hợp mốt nào đó, nhưng nếu nó hk vừa vặn, tha hồ, đừng bỏ tiền mua! Sự dễ chịu, tha hồ mới là tiêu chí quan trọng nhất.

3.Giầy đế dày

Lẽ dĩ nhiên, những đôi giày gót nhọn ko hề tệ, nhưng giày đế dày có nhiều điểm đặc biệt riêng. Chúng sẽ giúp các Nàng dồn được nhiều lực lên gót hơn mà ko bị gãy hoặc cong lại. Do vậy, khi chọn sắm một mẫu giày cao gót good, hãy ghi nhớ Hướng dẫn này.

4.thương hiệu

Với vô số nhãn hàng giày nữ như hiện tại, việc chi thêm tiền cho một đôi Giầy cao gót là điều hoàn toàn xứng đáng. Những đôi Giầy cao cấp ko chỉ làm cho gót vô tư mà còn sử dụng được lâu hơn. Khi chọn sắm giày cao gót, đừng tiếc tiền phụ nữ nhé!

5.Đi bộ

Khi chọn sắm Giầy cao gót, chị em nên mang giày và đi thử từ 5-15 phút để cảm nhận đôi giày. Sau đấy,  nếu cảm thấy thoải mái, Nàng có thể yên tâm bỏ tiền ra mua. Hãy thử mang Giầy để tin tưởng thêm chọn lựa của mình.

6.Thử nhiều lần

Khi chọn Giầy, một trong những cách nhàm chán chất để có được đôi Giầy vừa vặn chính là thử nhiều kích thước. đôi khi, phụ nữ sẽ cảm thấy phát ngán nhưng Sau cùng nó lại mang kết quả không tồi chút nào. Mỗi mẫu giày lại được đóng khác nhau, chưa kể kích thước của các hãng cũng có nhiều sai biệt. Ta chẳng thể nào biết được trừ phi mang thử.

7.vật liệu

Nhắc đến việc chọn sắm giày cao gót, giay cao got de xuong gia re ko thể tạm xa rời vật liệu. Trong số các loại Nguyên Vật liệu, da vẫn thường được đánh giá khá cao. Đây là loại chất liệu vừa chặt lại vừa dễ co giãn…Tuy nhiên, mẫu với những người hok thích mang giày da, còn rất nhiều vật liệu khác cho Nàng chọn lựa. Điều cần ghi lại chính là hãy nhớ đến chất liệu khi chọn mua Giầy cao gót.

– > Thông tin bên lề: Hãy cùng tham gia cuộc thi gói quà tết trên website của Shop giày Wina để nhận nhiều quà tặng nhé ….

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s