Phương pháp chọn giày cao gót với chiều cao thích hợp

Giày cao gót và các mẹo chọn giày hợp lí 

 

Bí kíp chọn chiều cao của giày cao gót phù hợp cho bạn tự tin và cực xinh. giày cao gót đẹp là món phụ kiện ko thể thiếu của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên, để đi Giầy cao gót đẹp và để Giầy cao gót phát huy tối đa hiệu quả của nó bạn hãy chú ý trong việc chọn chiều cao giày sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh.

1. Chọn Giầy cao gót với chiều cao từ 5 – 7,5cm

Chiều cao từ 5 – 7,5cm đôi Giầy cao gót có chiều cao tầm này hợp lí để phụ nữ đi học hay đi làm – khi mà sự thoải mái được chú trọng hàng đầu. Một mẫu gót thấp (chỉ từ 5 – 7,5cm) là sự thay thế good cho những đôi Giầy đế bằng vì vẻ ngọt ngào, gợi cảm nhẹ nhàng, nữ tính của chúng. Ngoài ra, Nàng có thể mang mẫu cao gót thấp này khi tham gia những sự kiện trang trọng ngoài trời như tiệc cưới chẳng hạn, khi mà Nàng phải di chuyển khó khăn hơn trên các địa hình đặc biệt như bãi cát, thảm cỏ or thềm đá ghồ ghề.

2. Chọn giầy cao gót với chiều cao 10 – 12 cm cho các buổi tiệc

Đây là chiều cao lí tưởng vừa cổ điển lại sang trọng, tinh tế, thích hợp với tất cả mọi style mà chị em lựa chọn. Đặc biệt hợp lý cho các buổi tiệc công ty hay buổi tối hẹn hò. Một chiếc giày cao gót có thể tôn lên nét đẹp của bộ quần áo rất nhiều, đặc biệt hữu ích khi mỗi lúc Nàng cảm thấy “chẳng có gì để mặc”.

3. Chiều cao giày từ 13cm trở lên

Thú thật thì, không ai muốn trở thành khệnh khạng khi mang một đôi giày cao gót cao vút or 1 kiểu giày cao gót đế xuồng giá rẻ như thế này! Tuy nhiên, mang một chiếc giày siêu cao như vậy khá thú vị đó, đặc biệt vào những đầu khi phụ nữ mới chỉ đang tập đi chúng. Một khi đã trở nên chuyên nghiệp và vô tư, Nàng có thể hoàn toàn diện những kiểu Giầy cao gót này cùng chiếc chân đầm ngắn yêu quý khi đi chơi cùng hội chị em hoặc dự các buổi tiệc tối.

– > Thông tin bên lề: hiện tại tại website của Kĩ năng làm đẹp đang tổ chức cuộc thi goi qua tet các chị cùng tham gia ha ….

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s