Các lí do học thuộc khi lựa và đi giày gót cao

Những vấn đề ghi nhớ khi chọn và đi giầy cao gót

 
Để kiểu giày cao gót đẹp chị em chọn vừa có mốt hợp thời trang, lại tha hồ và bạn hok là nô lệ cho nó, Quý cô hãy thuộc lòng những chia sẻ sau nha.

1. dày gót cao đẹp và thời trang nhất trên đôi chân một người có dáng người mảnh mai.

vì vậy với những người có cơ thể nặng nề hơn, phụ nữ nên linh hoạt chọn cho mình đôi giầy cao gót nhìn chắc chắn or với chiếc gót giày hơn để giữ cho mọi thứ tìm kiếm cân bằng và tỷ lệ thuận.

2. Chọn giày cao gót theo màu sắc yêu thích và mốt của Nàng

bạn gái có thể chọn giày gót cao với màu đen để cho chiếc nhìn cổ điển. hoặc chị em có thể lựa chọn rất nhiều kiểu dáng phong cách khác nhau.

Hãy nhớ chọn những mẫu dày thông thoáng hay phối giữa thiết kế giầy và dép quai hậu để hỗ trợ vô tư cho kiểu chân.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng trang phục phụ nữ chọn hài hoài và phù hợp với kiểu dáng, màu sắc của những mẫu giày Quý cô chọn.

 

 

3. Kích cỡ giầy thực sự vừa chân

Để tránh những căng thẳng khi đi dày cao gót, hãy chắc chắn rằng đôi giày bạn gái chọn có kích cỡ thực sự hợp lí với mẫu chân của phụ nữ.

Vì thế, khi thử giày, đặc biệt là một khâu rất quan trọng. bạn cần phải dành một chút thời gian khi thử giày. Tránh thử dày quá nhanh chóng. Và khi thử giầy, nhớ phải đi lại chúng trên sàn nhà với đầu gối thẳng.

Sau đó, nỗ lực để tự nâng chân lên xuống vô tư để đảm bảo mẫu giày chị em chọn có kích cỡ hợp lý. xung quanh đó, nên quan tâm đến độ cao của giầy gót cao. hk nên chọn những kiểu giày cao gót quá cao bởi sẽ rất bất tiện cho Nàng mỗi khi phải đi bộ hoặc đứng.

4. Thử đi trước khi bắt đầu đi dày cao gót mới mua

Khi mua giày cao gót đế xuồng giá rẻ, bạn nỗ lực thử đi chúng khoảng 15-30 phút tại sau đấy mới đưa ra quyết định.

Khi phụ nữ đi bộ, chắc chắn phụ nữ giữ cho gót chân của chị em thẳng đứng. Điều này đặc biệt cần lưu ý với đôi giầy gót cao cao hơn. vì nếu hk chúng có thể sẽ dẫn đến trượt gót chân và làm Nàng ngã.

Ngày đầu mới đi kiểu giày cao gót mới, Nàng cần thực hành tập đi thận trọng khi bước vì bạn gái có nguy cơ bị vấp ngã. Nàng sẽ nhận thấy khi đi dày cao gót, bước chân của bạn sẽ ngắn hơn. Điều này là bình
thường. Vì dày cao gót có gót càng cao thì bước chân của Nàng càng ngắn. Đừng phấn đấu để sải bước chân thật dài giống như khi bạn đang đi trên chân những đôi dày thể thao.

5. nỗ lực giảm thiểu số lượng thời gian mà Quý cô mang giầy gót cao

Đặc biệt là nếu bạn gái đang đi bộ rất nhiều. Thực tế, tất cả các tác hại đến chân, đầu gối đều từ việc đi giày gót cao thường xuyên mà ra.

Khi Nàng đang thực hiện mang dày cao gót, hãy dành 1 vài phút để cho mẫu chân của chị em mát-xa. Điều này sẽ làm nới lỏng các cơ bắp mà chúng có thể đã bị thắt chặt hay trở nên căng thẳng hơn từ mang giầy cao gót.

6. phụ nữ có thể chọn những đôi giày cao gót có mũi giày hk kín mít

Điều này giúp thông thoáng cho khu vực ngón chân. Bởi Vì ngón chân có xu thế thoải mái hơn khi đi những mũi giầy này Vì chúng giảm thiểu các góc độ và áp lực lên bàn chân của chị em.

Lưu ý:

– Khi Nàng mua được đôi dày mới, hãy kiểm tra đế. Nếu đế trơn và mịn, bạn nên thêm 1 số giấy nhám và ráp để tạo một chút lực kéo.

– Miếng đệm chân cho bàn chân có thể hữu ích. bạn nên tìm miếng gel và lót được thiết kế cho kiểu dày cao gót có sẵn là tốt nhất.

– Nếu bạn gái ra ngoài và có kế hoạch đi bộ khá nhiều, phụ nữ nên đem theo một kiểu giầy thể thao, dày gót cao thấp or giày bệt để thoải mái. Mang giầy cao gót trong một chiếc túi để thay đổi khi cần tham dự sự kiện nào đó.

– Nếu chị em đi giầy gót cao liên tục sẽ gây căng thẳng quá nhiều cho cơ bắp, dây chằng và khớp. Điều này có thể gây ra tổn thương vĩnh viễn cho bàn chân của Nàng.

-> Góc làm đẹp cũng khuyên chị em nên khám phá về cách chọn giày boot nữ tại tphcm nữa nhé !

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s