Làm thế nào để chọn được 1 mẫu giầy cao gót vừa vặn

Các bí kíp giúp quý cô sắm được dày cao gót vừa vặn

 Nàng yêu giầy hơn bất cứ thứ gì trên đời? Vậy chị em có chắc rằng mình đã biết cách chọn giày cao gót cho chính xác? Đối với con gái, giày như là là cả cuộc sống. bạn có thể sở hữu một tủ quần áo "tầm tầm", nhưng nhất quyết những đôi dày phải đẹp. Thế nên việc sắm dày rất được con gái chú ý và coi trọng. Một đôi giày đẹp hok chỉ ấn tượng về vẻ ngoài mà còn cần hợp với mốt, tủ đồ của Nàng. Hơn hết, nó phải tha hồ, đi ko bị quá rộng hoặc quá kích chân. Vậy mới nói: Tìm một kiểu giầy gót cao vừa ý chẳng phải là chuyện khá dễ. Và hôm nay, để giúp Quý cô rút ngắn quãng thời gian loay hoay ở hàng giày, chúng mình đem về 1 số Bí kíp vô cùng hữu ích giúp Nàng chọn giày với đầy đủ tiêu chí quan trọng nhất ha.

1. ko phải kiểu dày nào cũng giống nhau

Tất nhiên là chúng hk giống nhau! Nhưng thước đo Đến đây là ở kích cỡ. Đa phần con gái sắm giầy thường nhớ một size của mình và chọn cho đa số, nhưng đôi khi đó lại là một sai lầm. Ví dụ như chân Quý cô có thể đi size 37 với giầy mũi tròn, nhưng khi đi dày mũi nhọn, phần mũi hẹp lại khiến chân bạn gái bị kích và Quý cô cần size 38 để vô tư hơn. Vậy nên gợi ý Tại đây là luôn thử dày nếu có thể và hiểu rõ kiểu bàn chân của mình.

2. Thường xuyên đo

Lại một gạch đầu dòng rất quan trọng nữa mà phái đẹp or bỏ quên, đó là đo chân thường xuyên. Nàng đừng nghĩ rằng cỡ chân của mình sẽ chẳng bao giờ đổi thay. Dưới tác động của cơ thể, thời tiết,..vv.. nó sẽ to ra hoặc nhỏ đi. Tốt hơn hết, hãy đo chân của mình đều đặn 2 lần/ năm. Việc này sẽ làm Nàng luôn nắm vững kích cỡ chân của mình để việc chọn dày trở nên dễ dàng hơn.

 

3. Hãy đứng thẳng

rất dễ thôi, khi thử dày hãy đứng thẳng! Việc này giúp dàn đều trọng lượng của bạn dồn lên mẫu chân bạn gái, giúp cho việc thử giày trở thành chính xác hơn. Để chắc ăn xem liệu đôi giầy có thực sự vừa vặn, êm ái hoặc hok, phụ nữ hãy đi lại kế bên một chút để có được cảm giác chân thực nhất.

4. Đừng quên lòng bàn chân

Khi thử giày cao gót, giày sandal hay giày boot nữ tại tphcm và các loại dày khác thì nhiều người thường tập trung vào mũi chân và gót chân hơn là lòng bàn chân. Tuy nhiên, điều này rất quan trọng, đặc biệt là khi Quý cô đi chọn mua dày cao gót hoặc giầy đế xuồng. Việc bạn vô tư trong mẫu giầy cao lênh khênh của mình hoặc hk phụ thuộc vào độ vừa vặn của lòng bàn chân. Để kiểm tra một cách đúng nhất, khi xỏ chân vào giầy, phụ nữ quan tâm xem phần mũi dày chỗ bạn đặt ngón chân chiếc có thẳng hàng với lòng dày or chẳng. đôi dày vừa vặn là kiểu giày mà các đầu ngón chân và lòng bàn chân hok bị quá dốc, vừa vặn và thoải mái.

5. Cân nhắc về độ rộng

Khi chọn một kiểu giày, đa phần Quý cô thường chỉ để ý đến chiều dài và chẳng mấy chú ý đến chiều rộng. Vậy thì tốt hơn hết Quý cô nên cho nó thêm Một số sự để ý nữa vì chúng rất quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài của bạn gái khi xỏ giầy vào đấy. Nếu chân bạn gái hơi rộng hơn bình thường, hãy chọn cho mình những đôi giày có thêm kí hiệu W ở phía sau. Ví dụ như bạn có chân rộng và Quý cô đi size 5, hãy chọn mua 5W. Với những nhãn hiệu hok có size W, bạn có thể mua giày rộng hơn nửa size so với bình thường.

6. Cho kiểu chân không gian

Một đôi giầy vừa vặn ko có nghĩa là một mẫu dày vừa khít! kiểu dày vừa với chị em là thứ mà khi mẫu bàn chân bạn gái xỏ vào, phụ nữ vẫn có thể nhúc nhích ngón chân một cách vô tư. dày vừa khít sẽ khiến bạn vô cùng bất tiện và đau đớn, đặc biệt là khi đi lại nhiều, đứng nhiều và tất nhiên, chạy. Để xác định độ vừa vặn này, khi thử giầy hãy đặt một ngón tay vào gót giầy xem liệu ngón tay của bạn gái có dễ dàng luồn vào or hok, và khi đặt vào rồi, nó có khít với gót chân và gót dày của bạn không? Nếu có, đó chính là đôi giày dành cho bạn

7. Sự thoải mái là hàng đầu

Đừng để bị sự ám ảnh về một kiểu bàn chân xinh đẹp khiến phụ nữ cắn răng xỏ vào một kiểu giày chật chội. Nó sẽ giúp ảnh hưởng đến dáng đi, phong thái và sự tự tin của phụ nữ, điều còn tệ hơn rất nhiều một kiểu bàn chân to. Vậy nên, dù chân chị em có to đến đâu, hãy đi chính xác size dày mà Nàng cảm thấy vô tư nhất. Khi đấy Nàng mới có đủ yếu tố để trở nên tỏa sáng và rạng ngời hơn.

Nếu những kiểu dày gót cao này vẫn làm bạn gái thấy khó chịu hãy xem thêm về giày cao gót đế xuồng giá rẻ. Đây là sản phẩm mà trang web của Thế giới làm đẹp bán chạy nhất năm nay

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s