Mẹo lựa dày công sở vừa xinh lại vừa dễ đi

Phương Pháp lựa giầy công sở vừa đẹp lại vừa dễ đi

 

các chị em phái đẹp bạn gái đều rất thường yêu thích sự gợi cảm của những đôi giày gót cao hơn. Tuy nhiên, khi gặp phải những lúc công việc chỗ văn phòng bận rộn, thì ưu điểm của dày gót cao lại hóa yếu điểm. Vì thế, với những nhân viên văn phòng tiên tiến, việc phải đi lại thường xuyên trên mẫu giày gót cao thật sự là 1 cực hình. chẳng chỉ vậy, việc sử dụng giày gót cao hàng ngày gây ra tác động có hại cho cột sống và mẫu chân của phái đẹp.
 
Chính vì vậy, với chị em văn phòng tiên tiến nên chọn những kiểu giày thấp gót khi đến công sở. Đây là 1 sự lựa chọn thông minh, thời trang, hợp phong cách lại tha hồ, dễ chịu, tốt cho sức khỏe khi phải đi lại nhiều. giầy gót thấp bao gồm cà dày đế bằng và dày có gót khoảng 5cm quay lại. chị em có thể chọn lựa các mẫu dày gót thấp cho hợp lý với bản thân hoàn cảnh và mục đích sử dụng bởi những kiểu giầy gót thấp có nhiều kiểu dáng, màu sắc.

 

 

 

giầy đế bằng nhọn mũi
 
kiểu giày cơ bản nhất mà Quý cô cần trong tủ dày của bản thân mình. giày mũi nhọn gót thấp rất hợp với dáng quần vải đứng or côn. dày mũi nhọn giúp cho quần áo mà bạn gái diện trở thành tiên tiến, chuyên nghiệp và rất văn phòng hoặc đấy là những chiếc áo thời trang or quần xếp ly cách điệu.Với đôi này phụ nữ sẽ luôn giữ sự nữ tính mà vẫn thật hiện đại, trẻ trung.
 
giày búp bê đinh đá
 
Đây là đôi dày có hình dáng điệu đà, rất thích hợp với những đôi quần áo, váy nữ tính, nhẹ nhàng và yểu điệu.Họa tiết là những hạt đá nhỏ trên mũi, thân giầy bắt sáng giúp cho trang phục của Nàng trở nên thật lung linh và ấn tượng. Do đó việc lựa chọn giầy được làm bằng chất liệu mềm, vô tư cho kiểu chân Quý cô nhưng lại vẫn rất trẻ trung, dịu dàng và thời trang.

giầy gót thấp da bóng
 
Những kiểu giày với đế thấp từ 3 – 5 cm là lựa chọn yêu quý của Quý cô công sở vì mẫu mã tiên tiến, vừa đẹp, vừa tiện dụng, đảm bảo tính thời thượng mà vẫn tốt cho sức khỏe của Quý cô. Với chất liệu da bóng thời thượng của giầy đế thấp cùng hình dáng tiện lợi, trẻ trung và thích hợp với khá nhiều style khác nhau từ yêu kiều, cổ điển… bởi thế, đừng do dự hãy chọn ngay cho mình 1 kiểu dày gót thấp da bóng thời trang này nhak!

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s